Chính sách và bảo mật tại Tylekeonhacai365 luôn đặt sự bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chỉ thu thập những thông tin cần thiết và liên quan đến việc đăng ký thành viên. Đồng thời, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn trong thời gian quy định bởi pháp luật hoặc cho mục đích xác định.

Ngoài ra, khi truy cập vào trang web và duyệt qua các trang mà không cần cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được xem như ẩn danh và chúng tôi không biết danh tính của bạn cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Mục đích và phạm vi thu thập

Mục đích và phạm vi thu thập của chính sách và bảo mật
Mục đích và phạm vi thu thập của chính sách và bảo mật

Chúng tôi thu thập dữ liệu chủ yếu thông qua khung bình luận trên trang Tylekeonhacai365.com khi bạn sử dụng dịch vụ của trang web (bằng cách đăng ký thuê chỗ ở hoặc đặt phòng). Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn để thực hiện các giao dịch, gửi thông báo và cung cấp dịch vụ cho bạn.

Chúng tôi không thu thập chính sách và bảo mật các thông tin cá nhân như danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sử dụng thông tin mà bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin mà bạn yêu cầu thông qua trang web. Ngoài ra, thông tin đó cũng được sử dụng để quản lý tài khoản của bạn, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm tra dữ liệu từ trang web, cải thiện bố cục và nội dung trang web để phù hợp với người dùng, nhận diện khách truy cập trang web và gửi thông tin, bao gồm thông tin về chỗ ở và dịch vụ, nếu bạn không từ chối.

Bạn có thể từ chối nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi bất cứ lúc nào. Các giao dịch thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý thông qua các đại lý Mạng lưới Quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Chính sách và bảo mật thông tin cá nhân

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do chính sách và bảo mật, chúng tôi sẽ không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập vào thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên trang web. Tại đây, bạn sẽ có thể xem chi tiết đơn đặt hàng của mình, các chỗ ở đã từng thuê, các chỗ ở đã đặt, thông tin đã được gửi qua email, tin tức mới nhất và ngân hàng.

Bạn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mình và không tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

Chính sách và bảo mật thông tin cá nhân
Chính sách và bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách và bảo mật thu thập thông tin cá nhân của trang được thiết lập để đảm bảo sự riêng tư và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định pháp luật liên quan và áp dụng các biện pháp bảo mật thích hợp để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của trang web cũng như chia sẻ với các bên liên kết của công ty. Chúng tôi có thể sử dụng chính sách và bảo mật thông tin mà chúng tôi thu thập để thông báo về các sản phẩm hoặc dịch vụ khác có sẵn trên website hoặc từ các công ty liên kết.

Ngoài ra, chúng tôi có thể liên hệ với khách hàng để thu thập đánh giá, ý kiến và quan điểm về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hoặc các sản phẩm và dịch vụ tiềm năng có thể được giới thiệu. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể được chia sẻ với các công ty khác chỉ khi cần thiết để đáp ứng yêu cầu của khách hàng hoặc liên quan đến các mục đích tương tự.

Chính sách và bảo mật của chúng tôi cũng sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo tính bảo mật trong việc thanh toán hoặc thanh toán tại trung tâm; hỗ trợ chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, và thu thập phản hồi từ khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty duy trì hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng ít nhất là 2 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, chính sách và bảo mật của công ty có thể nâng cấp khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

Phương tiện truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Người dùng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trực tiếp qua trang web bằng cách đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký và chỉnh sửa các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình. Việc đăng nhập có thể được thực hiện trên máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị khác có khả năng truy cập vào trang web.

Cam kết thông tin cá nhân khách hàng bảo mật 100%

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích kinh doanh đúng đắn của chúng tôi. Chúng tôi luôn thực hiện các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo sự an toàn, tính toàn vẹn, tính chính xác và tính bảo mật của thông tin mà người dùng cung cấp.

Chúng tôi cũng áp dụng các biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng các bên thứ ba mà chúng tôi chia sẻ thông tin cũng đảm bảo an toàn thông tin chúng tôi cung cấp cho họ.

Cam kết thông tin cá nhân khách hàng với chính sách và bảo mật 100%
Cam kết thông tin cá nhân khách hàng với chính sách và bảo mật 100%

Chúng tôi đảm bảo việc thu thập, lưu trữ và bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin riêng tư của người dùng một cách nghiêm túc, chính xác và bảo mật. Chính sách và bảo mật áp dụng các phần mềm thu thập và lưu trữ thông tin riêng biệt, chỉ được truy cập bởi hệ thống máy chủ và hệ thống máy chủ dự phòng.

Việc chính sách và bảo mật thông tin cá nhân và thông tin riêng tư của người dùng là tuyệt đối và sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Xử lý khiếu nại

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Tylekeonhacai365 thông qua địa chỉ công ty hoặc qua email.

Email: Tylekeonhacai365@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật và chuyên môn để xác minh nội dung của khiếu nại. Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

Yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân

Để yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân, chính sách và bảo mật yêu cầu khách hàng vui lòng gửi email đến Tylekeonhacai365@gmail.com. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu trong vòng 5 ngày làm việc.